Download Fallout Shelter Hack Mod APK (Vô hạn tiền, nước, thức ăn)

Fallout Shelter hack đã ra đời để phục vụ nhu cầu giải trí lớn hơn của game thủ Việt. Từ lúc mới xuất hiện, trò chơi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình với các đánh giá cao. 

Chính vì thế, bạn nhất định phải làm theo hướng dẫn tải game hack dưới đây để thăng hoa mỗi khi rảnh. Ngạo Kiếm Thanh Vân sẽ chia sẻ với bạn cách tải game và cài đặt ngay sau đây.

Giới thiệu về tựa game Fallout Shelter hack

Fallout Shelter là trò chơi miễn phí, với nhiệm vụ chính là xây dựng thị trấn dưới lòng đất. Bạn sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn cư dân thực hiện và quản lý công việc. 

Về nội dung, nhiều người nhận xét nó giống với SimCity nhưng bản chất lại khác. Fallout Shelter là game sinh tồn trên mobile, với các nhiệm vụ vô cùng đa dạng và hấp dẫn. 

Thời điểm ra đời Fallout Shelter Mod

Fallout Shelter được xuất bản lần đầu vào năm 2015 trên iOS, sau đó là tới Android. Fallout Shelter hack là bản tiếng Việt với vô hạn Mod phục vụ người chơi nước ta. Nhờ đó mà bạn có thể thoải mái giải trí với nó mà không cần lo về vấn đề thiếu kinh nghiệm. 

Phiên bản Fallout Shelter hack mang đến nhiều tính năng hấp dẫn
Phiên bản Fallout Shelter hack mang đến nhiều tính năng hấp dẫn

Xem thêm:

Game đua xe Rebel Racing hack với nhiều tính năng thu hút

My Cafe hack kim cương và những điều nên biết

Ưu điểm lớn nhất của phiên bản này là có đồ họa chất lượng, hình ảnh nhân vật xây dựng 2D và các chi tiết xung quanh là 3D.

Sự kết hợp đồ họa đó được xem là rất ít khi xảy ra, tạo nên sức lôi cuốn diệu kỳ. Nhờ đó, hack Fallout Shelter trở nên hot hơn, thu hút đông đảo người tham gia. 

Game sử dụng tông màu chính là xanh lá, tạo cảm giác vô cùng yên bình, hòa mình với thiên nhiên. Dù có chơi lâu, bạn cũng sẽ không cảm thấy mỏi mắt và vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

Nội dung game Fallout Shelter online mod apk

Fallout Shelter Mod ghi điểm bởi xây dựng cốt truyện quá hay, tái hiện cuộc sống sau chiến tranh. Ở đây, người dân vừa trải qua nhiều ngày không thể làm kinh tế nên rất khó khăn. 

Bạn là người đến và hướng dẫn họ xây dựng lại nơi sinh sống. Dần dần, bạn cũng sẽ phát hiện tại thị trấn có rất nhiều bí mật, trong đó điển hình nhất là có thể tạo nên một khu vực mới dưới lòng đất. 

Nhiệm vụ trong Fallout Shelter hack

Ở phiên bản hack Fallout Shelter này, bạn sẽ là người giám sát cư dân xây dựng tầng hầm. Những căn phòng ở được hình thành, việc cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cũng được thực hiện.

Các công trình được phát triển một cách nhanh chóng dưới sự góp sức của đông đảo cư dân, đồng thời còn nghiên cứu đến nhiều vấn đề khác. 

Nhiệm vụ qua các phiên bản fallout shelter online mod apk đều là xây dựng và bảo vệ thị trấn
Nhiệm vụ qua các phiên bản đều là xây dựng và bảo vệ thị trấn

Trong phiên bản Fallout Shelter Mod APK này, bạn sẽ cần sử dụng tiền và có kế hoạch quản lý phù hợp để nâng cấp nơi ở. Đây là điều kiện đáp ứng nhu cầu của người dân, tránh gây nên bạo loạn. 

Các cấp độ xây dựng tăng dần, thậm chí còn phát sinh cả việc chăn nuôi và trồng trọt. Bạn cũng cần chú ý đến việc cải thiện trang phục cho cư dân để kích thích họ ghép đôi, sinh sản và làm việc. 

Tính năng hack Fallout Shelter Mod

Fallout Shelter APK là phiên bản sửa đổi của Fallout Shelter với nhiều tính năng mới. Điều này tạo nên làn sóng ủng hộ trong cộng đồng game thủ, điển hình là người chơi Việt Nam. Bản hack này đã mang đến rất nhiều ích lợi, điển hình như: 

  • Unlimited Caps: Vô hạn tiền, vật phẩm – Bạn có thể tạo ra và sử dụng được caps trong game không giới hạn. Chỉ cần tham gia các nhiệm vụ hàng ngày, bán vật phẩm tồn dư, bán vũ khí cũ là bạn đã có rất nhiều tiền. Bạn cũng sẽ có thêm hàng ngàn thùng chiến lợi phẩm để thúc đẩy tiến độ xây dựng. 
  • Unlimited Water: Nước là thứ rất cần cho cuộc sống, chỉ cần tăng số cư dân mà bạn cưu mang là vấn đề thiếu nước sẽ xảy ra. Ở bản Fallout Shelter Online Mod APK, bạn hoàn toàn không cần lo đến điều đó. 
  • Infinite Energy: Được thể hiện trong quá trình xây dựng một số phòng, chẳng hạn như điện năng tiêu thụ ở tiệm cắt tóc sẽ nhanh hơn. Bạn sẽ hướng dẫn được nhiều cư dân hơn để xây dựng phòng. 
  • Infinite Lunchboxes: Hộp đựng đồ ăn trưa trong game là rất quan trọng, mang đến nhiều ích lợi như vũ khí và trang phục. Nếu bạn thu thập được nhiều hộp ăn trưa thì hỗ trợ tốt hơn với việc lập thị trấn.
  • Unlimited Food: Thức ăn rất cần cho sự sống, tương tự với nước. Phiên bản Fallout Shelter hack không giới hạn đồ ăn nên cuộc sống của các cư dân thoải mái hơn. Cấp độ chiến đấu của họ trước các cuộc xâm phạm cũng được tăng cao. 

Link download Fallout Shelter Mod APK

Bản Fallout Shelter APK rất nhẹ 
Bản Fallout Shelter APK rất nhẹ

Phiên bản hack Fallout Shelter đã có trên các thiết bị mobile sử dụng hệ điều hành Android. Bản game này nặng chủ 284 MB, cực kỳ nhẹ nên không gây tiêu tốn nhiều dung lượng. 

Link tải game mới nhất APK: Tại đây

Sau khi download Fallout Shelter Mod APK, bạn cần đảm bảo cho phép Mobile cài đặt được game không thông qua CH Play. Bạn chỉ cần vào Cài đặt, chọn phần Bảo mật rồi cho Tải các file không rõ nguồn gốc. Sau đó bạn nhấn vào file APK game đã tải về và cài đặt. 

Hướng dẫn cài đặt Hack Fallout Shelter

Để tiến hành cài đặt được game APK, bạn cần thực hiện các bước sau: 

  • Tới Trình quản lý tệp. 
  • Mở tệp Fallout Shelter APK đã tải trước đó. 
  • Cho phép tất cả các quyền cần thiết để cài được game. 
  • Cài đặt lại tệp APK đã tải, lưu ý là gỡ các bản game Fallout Shelter trước đó.  

Câu hỏi thường gặp khi chơi Fallout Shelter Hack

Vấn đề nhiều người thắc mắc nhất khi chơi game hack Mod là việc có thật sự mang đến ích lợi như cam kết.

Bạn không cần lo lắng về vấn đề này bởi các tính năng cao cấp đều đã được mở khóa. Bạn sẽ dễ dàng có được các vật phẩm hữu ích để việc xây dựng thị trấn hiệu quả hơn. 

Các tính năng cao cấp trong Fallout Shelter Mod đều đã được mở
Các tính năng cao cấp trong Fallout Shelter Mod đều đã được mở

Khi chơi game, để thực sự tăng được tiến độ, bạn nên lưu ý đến các cư dân huyền thoại. Thay vì sử dụng tính năng thúc đẩy việc xây dựng, bạn có thể chọn những người này. Họ bao gồm Piper, James, Old Longfellow, Jericho, Abraham Washington.

Fallout Shelter hack là phiên bản hấp dẫn, xứng đáng để bạn trải nghiệm vào thời gian rảnh. Bạn hãy tiến hành tải trò chơi theo hướng dẫn và tham gia ngay, có cuộc chiến sinh tồn cho riêng mình nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *